Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà

Là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Hà Nội, Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện rất nhiều các công trình khác nhau, trong khu vực lẫn các tỉnh thành cao.

Logo Công ty Hoàng Hà
Logo Công ty Hoàng Hà
Chủ đầu tư

Tập đoàn Hoàng Hà có tổng cộng 12 Công ty cổ phần và hoạt động dựa trên mục tiêu phát huy sức mạnh nội lực lẫn ngoại lực trong việc chủ động sản xuất, thống nhất quản lý trong từng khâu sản xuất kinh doanh. Qua đó, tập đoàn hướng đến một mục đích thiêng liêng hơn là cải thiện đời sống của người lao đồng, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh của công ty trong thị trường bất động sản khu vực.

12 công ty thành viên của tập đoàn Hoàng Hà:

 1. Công ty cổ phần tập đoàn Hoàng Hà
 2. Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà
 3. Công ty cổ phần xây lắp Tân Mai
 4. Công ty cổ phần xây lắp Phương Mai
 5. Công ty cổ phần xây lắp Hoàng Mai
 6. Công ty sản xuất vật liệu xây dựng đồ gỗ nội thất
 7. Công ty Cổ phần xây dựng và dịch vụ Vạn Xuân
 8. Công ty cổ phần kiến trúc công nghệ và đầu tư xây dựng Việt Nam
 9. Công ty cổ phần cơ khí vận tải 1-5
 10. Công ty cổ phần điện nước CTM
 11. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại 189
 12. Công ty cổ phần công nghệ Thuận Tường.

Tập đoàn hoạt động trên các lĩnh vực sau: công trình giao thông, sản xuất vật liệu xây dựng, buôn bán vật tư sản xuất và tư liệu tiêu dùng, hệ thống thông gió và cấp thoát nước,  trang trí nội thất xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật. Ngoài ra, còn có xây lắp đường dây, trạm biến áp, bất động sản và bảo vệ môi trường…

2. Lịch sử hình thành công ty

Công ty TNHH Xây dựng công trình Hoàng Hà (gọi tắt: Công ty Hoàng Hà) được thành lập từ Hợp tác xã xây dựng Hoàng Hà. Hơn 20 năm hoạt động, công ty đã thể hiện sự nỗ lực phấn đấu phát triển lớn mạnh của mình, thể hiện một vị trí vô cùng đáng gờm trên mọi phương diện. Từ khi được thành lập, công ty đã thực hiện rất nhiều các dự án khu đô thị lến đến hàng nghìn tỷ đồng, trong đó phải kể đến là khu đô thị Đại Kim Định Công.

Công ty Hoàng Hà hoạt động theo tôn chỉ, mục đích là đoàn kết. Đoàn kết chặt chẽ sao cho thành một khối thống nhất, không ngừng duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo mức lương và cuộc sống ổn định cho toàn thể nhân viên công ty.
Các dự án đã thực hiện

Một số dự án đã thực hiện phải kể đến như sau:

Dự án nhà ở cho cán bộ công nhân viên Công ty Giấy Ảnh Bình Minh.

 • Chủ đầu tư dự án là Công ty giấy ảnh Bình Minh.
 • Vị trí địa lý: Khu đô thị Đại kim – Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

2.1. Dự án chung cư A15

 • Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội
 • Vị trí dự án: Hoàng Mai, Hà Nội.

2.2. Dự án khu nhà ở D7

 • Chủ đầu tư: Trung tâm nâng cao dân trí
 • Vị trí địa lý: Hoàng Mai, Hà Nội.

2.3. Công trình đường giao thông nối từ dự án Đại Kim – Định Công đi Bắc Linh Đàm

 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội
 • Vị trí địa lý: Hoàng Mai, Hà Nội.

3. Dự án đang thực hiện

3.1. Dự án đường 2,5 (đoạn Đầm Hồng Quốc lộ 1A)

Hiện tại, Cty Hoàng Hà đang tập trung nguồn nhân lực cũng như những phương tiện để đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình.

Đường vành đai 2.5
Đường vành đai 2.5

Được biết, đây là một trong những dự án giao thông nổi bật và quan trọng bậc nhất tại khu vực thành phố Hà Nội, nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Hoàng Mai. Dự án được đầu tư theo hợp đồng xây dựng liên danh giữa Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội cùng Công ty xây dựng Hoàng Hà.

Dự kiến, tuyến đường 2,5 sau khi hoàn thành sẽ giảm thiểu đáng kể nạn kẹt xe và ùn tắc giao thông trên địa bàn quận Hoàng Mai và thành phố Hà Nội, nâng cao an sinh xã hội.

3.2. Dự án khu đô thị Đại Kim Định Công mở rộng phía Bắc và Tây Bắc

Dự án nằm trên vùng đất được xem là địa linh, nhân kiệt. Được bao bọc bởi những tuyến đường huyết mạch lớn, Đại Kim Định Công mở rộng hứa hẹn sẽ có tiềm năng phát triển cực kỳ cao. Cụ thể, phía Đông Bắc giáp với đường vành đai 2,5 rộng lớn, phía Tây Nam giáp đường vành đai 3.

 

Đặc biệt, giữa dự án là hồ điều hòa Định Công, mang đến không khí mát mẻ quanh năm cho dự án. Dự án hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ mang đến một môi trường sống tốt lành, lành mạnh và dân cư đông đúc. Nếu như bạn mong muốn sở hữu một không gian sống hoàn hảo thì khu đô thị Đại Kim Định Công là một lựa chọn tuyệt vời.

Viết một bình luận

096 547 8484