Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà chính thức đi vào hoạt động ngày 31/12/1992, đến nay 28 năm. Với nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những công ty xây dựng lâu đời tại Hà Nội. Công ty có trụ sở đặt tại Lô số 2, khu đô thị Đại Kim, Định Công, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà (Công ty Hoàng Hà) được thành lập từ Hợp tác xã xây dựng Hoàng Hà. Công ty hoạt động theo tôn chỉ, mục đích là đoàn kết. Đoàn kết chặt chẽ sao cho thành một khối thống nhất, không ngừng duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo mức lương và cuộc sống ổn định cho toàn thể nhân viên công ty.

Công ty Hoàng Hà đa dạng các ngành, nghề kinh doanh như: Buôn bán tư liệu, lắp đặt hệ thống thông gió và cấp thoát nước, trang trí nội, ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp, dịch vụ vận tải hành khách, hàng hóa, xuất nhập khẩu hàng hóa. Ngoài ra, còn có xây lắp đường dây, trạm biến áp và kinh doanh bất động sản…

Hơn 20 năm hoạt động, công ty đã thể hiện sự nỗ lực phấn đấu phát triển lớn mạnh của mình. Từ khi được thành lập, công ty đã thực hiện rất nhiều các dự án khu đô thị lên đến hàng nghìn tỷ đồng, trong đó phải kể đến là khu đô thị Đại Kim Định Công, kết hợp với dự án đường 2.5 (đường từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A).

Được biết, dự án 2.5 là một trong những dự án giao thông nổi bật và quan trọng bậc nhất tại khu vực thành phố Hà Nội, nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Hoàng Mai. Dự án được đầu tư theo hợp đồng xây dựng liên danh giữa Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội cùng Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà.

Ngoài ra, dự án khu đô thị Đại Kim Định Công nằm trên vùng đất được xem là địa linh, nhân kiệt. Được bao bọc bởi những tuyến đường huyết mạch lớn, hứa hẹn sẽ có tiềm năng phát triển cực kỳ cao. Đặc biệt, giữa dự án là hồ điều hòa Định Công, mang đến không khí mát mẻ. Dự án hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ mang đến một môi trường sống lành mạnh cho cư dân ở đây./.